Giới thiệu

Giới Thiệu Chung

Công ty kính ô tô chính hãng Hồng Hải Đà Nẵng gọi tắt là HongHaiAuto Glass. Đơn vị chuyên cung cấp kính ô tô tại Đà nẵng , lắp ráp các loại kính xe hơi,tàu hỏa,tàu thủy,xe máy đào, máy xúc…Các dòng xe đời mới và cũ ,xe nhập khẩu.

 

 

Được thành lập từ năm 1999, với hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất, cũng như phân phối . Đến nay chúng tôi đã có 2 nhà xưởng sản xuất , 2 cửa hàng chuyên lắp ráp và nhiều đối tác lớn như Thaco, Toyota,HuynDai…Và các Garage lớn trong nước đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.

 

Trong suốt nhiều năm qua, bằng những nỗ lực không mệt mỏi, trung thành với chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”. Kính Ô Tô Chính Hãng Hồng Hải Đà Nẵng (HongHai Auto Glass) quyết tâm hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng cho tất cả các mảng kinh doanh dù mới hay cũ, lấy đó làm nền tảng tăng trưởng bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu gần gũi, thân thiện và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu .

 

 

Nhà Xưởng Luôn Đặt Tiêu Chí An Toàn Lên Hàng Đầu

Nhà Kho Rộng Rãi , Đảm Bảo Cho Xe Vận Chuyển Vào Đến Nơi

 

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. HongHai Auto Glass đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến hiện đại nhất để khách hàng có thể tìm thấy HongHai Auto Glass dễ dàng và nhanh nhất.

Với sự chuyên nghiệp và độ uy tín cao trong lĩnh vực chúng tôi đã chiếm được sự yêu quý của khách hàng, các đơn vị bảo hiểm đã tin tưởng hợp tác.Chúng tôi rất trân trọng và lấy đó làm động lực để phát triển, đổi mới hơn nữa để ngày một lớn mạnh.

 

Hiện nay, với nhu cầu của thị trường du lịch . Chúng tôi còn cung cấp . Dịch vụ cho thuê xe tự lái 4 chỗ – 7 chỗ , hợp đồng tham quan du lịch , cho thuê xe hội nghị ….

Đa dạng về dòng xe, mẫu mã mới , cao cấp có rất nhiều sự lựa chọn . Để quý khách trải nghiệm chuyến đi của mình .

Chúng tôi luôn luôn , mong muốn lắng nghe sự phê bình từ quý khách hàng . Để làm động lực để hoàn thiện mình hơn

Để biết thêm về thông tin sản phẩm và dịch vụ vui lòng liện hệ:

Kính Ô Tô Chính Hãng Đà Nẵng – Hồng Hải Auto Glass

Hot line :0907.214.412 ( Huy )

Địa chỉ : Số 244 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Website : https://kinhotodanang.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/honghaiautoglass244(Dịch vụ thay kính xe )

https://www.facebook.com/HongHaiAuto (Dịch vụ cho thuê xe)

Xin Cảm Ơn