Vận Chuyển

PHƯƠNG THỨC CHUYỂN HÀNG, GIAO HÀNG

Đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành Đà Nẵng

*  Khách hàng điện thoại cho Hot Line , tuỳ theo loại hàng hoá và giá trị hàng hoá HongHai Auto Glass có thể vận chuyển miễn phí hoặc có thể tính một khoản phí nhỏ từ 20.000 đến 50.000 vnđ

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Đà Nẵng và các tỉnh khác: (Chúng tôi sẽ chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS(Cty CP Chuyển phát nhanh Bưu điện) Hoặc nhà xe mà quý khách hàng yêu cầu:

*  Khách hàng ở Thành phố – Thị xã :  Quý khách có thể nhận được hàng sau 24h.
*  Khách hàng ở các Huyện, vùng xa : Quý khách có thể nhận được hàng sau 48h.
٭ Khách hàng ở khu vực không có dịch vụ chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ chuyển qua xe khách .
*  Phí vận chuyển :  tuỳ theo từng đơn hàng phí vận chuyển do người mua trả cho Bưu điện hoặc cho xe khách khi nhận hàng.

HongHai AuTo Glass là Công ty bán hàng online sớm trong làng ôtô VN. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm giao dịch mua bán trong ngày mà chưa từng xảy ra sự cố nào nên chúng tôi có thể khẳng định để quý khách hoàn toàn an tâm việc thất thoát, nhầm lẫn tiền, hàng không thể xảy ra. Công ty chúng tôi có bộ phận bán hàng Online riêng, chuyên trách việc nhận – xử lý thông tin đi đến – kiểm tra đóng gói trước khi gửi hàng. Về chất lượng hàng hóa cty cũng lưu tâm hơn thông thường, luôn kiểm tra kỹ trước khi gửi và cam kết với khách hàng là: chúng tôi sẽ đổi ngay nếu khách hàng không hài lòng khi nhận hàng.
* Quí khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website của chúng tôi vì HongHai AuTo Glass coi chữ tín là điều quan trọng nhất – làm khách hàng hài lòng là nhiệm vụ hàng ngày của tất cả nhân viên HongHai Auto Glass.